ทีมกรกฎาคม64

แม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างค่า ท้องใหญ่กันหรือยัง บ้านนี้อาการยังปกติ เหมือนคนไม่ท้องเลยคะ😂 น้องดิ้นเก่งมากคะ 👶 #ลูกคนแรก

ทีมกรกฎาคม64
33 ตอบกลับ

14 ก.ค ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ ปวดลงเชิงกรานมากพลิกตัวทีร้าวจิมิ ยังไม่รู้ว่ากลับหัวหรือยังหมอซาวครั้งถัดไปต้นเดือนค่ะ นอนยากมากค่ะ เดี๋ยวปวดขาเดี๋ยวตะคริว แต่ดิ้นดีดิ้นแรงมากค่ะ55

บ้านนี้30วีคแร้วท้องยังเล็กอยู่เรยค่ะแอบกังวลลูกจะยุ่ยังไงในนั้นท้องเล็กมากๆค่ะ ซาวน์ล่าสุด23วีคน้ำหนัก600กรัม แร้วยังไม่ได้ซาวน์อีกเรย กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงไหน

26วีค5วันคะท้องลูกสาว ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ​ ดิ้นทั่วๆท้องแม่เลย​ แต่จะไปดิ้นข้างขวาเยอะกว่าที่อื่น​ แม่รู้สึก​อุ้ยอ้ายมากๆเลย​ เป็น​เหมือนกัน​ไหม​คะ​

กำหนด4กรกฎา ได้ผช.ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แม่ปวดขาปวดจิมิมากๆเลยค่ะ ยืนนานไม่ได้ยิ่งปวด×2 นน.ขึ้น16โล เอง🤣

3y ago

ถ้างั้นอาการคล้ายกันมากเลยคะปวดร้าว​ตรงหว่าง​ขา​เป็นอยู่2-3วันสงสัยตัวเล็ก​อาจจะกลับหัว​แล้วเหมือนกัน​คะ​

บ้านนี้ท้องสองค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก เหมือนท้องแรก 🤣🤣 กรกฎา เหมือนกัน

เริ่มดิ้นแรงละจ้าา​ 26วีคเพิ่งเป็นปัสสาวะ​อักเสบ​ แม่ๆทานน้ำเยอะๆนะคะ

12 ก.ค. ดิ้นเก่งมาก แม่นี่ปวดหลังสุดๆ นิ่งเป็นหลับขยับเป็นกิน🤣🤣

16ก.ค ค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไร แต่ก้กินทั้งวัน ผุ้หญิงจ้า

24 กรกฎาค่ะน้องแฝดหญิงค่ะดิ้นกันเก่งมากๆเลยค่ะ

3y ago

คุณหมอนัดวันที่17พฤษภาค่ะถึงจะทราบว่าตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะไปคราวที่แล้วหมอไม่ได้แจ้งค่ะ

20ก.ค.ดิ้นเก่งทีมลูกสาวแต่ยังไม่ชัวร์เท่าไรจ้า