ทีมกรกฎาคม64

แม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างค่า ท้องใหญ่กันหรือยัง บ้านนี้อาการยังปกติ เหมือนคนไม่ท้องเลยคะ😂 น้องดิ้นเก่งมากคะ 👶 #ลูกคนแรก

ทีมกรกฎาคม64
33 ตอบกลับ

20 กรกฎาคม ท้องใหญ่แล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 โล

23กรกฎาคม ขึ้น16โลจร้า ท้องเล็กจังเรา ท้อง3

3y ago

บ้านนีเเหมือนกันค่ะท้องเท่ากันเลย มีแต่คนทักว่าลูกออกมาจะไม่ตัวเล็กหรอ แต่ไปหาหมอน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

16กค.ปวดส้นเจ็บซี่โครงปวดหลังมากเลยค่ะ

ท้องแรกคะ ทีมกรกฎา แต่ท้องใหญ่มากกก 😍

16ก.คค่ะน้องดิ้นเก่งมาก ทีมลูกชายค่ะ

8 กค. คะ ดิ้นเก่ง นน.ขึ้นมา10 โลคะ เพศชาย😊

วันที่​ 2​ ก.ค.​ ค่ะ​ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ก.ค จ้า ท้องไม่ออกเลยโดนทักตลอดเลย

บ้านนี้ปวดหลังค่ะแม่ ท้องใหญ่มาก

30 สัปดาห์ กำหนด 2 ก.ค. 64 ผู้ชายจ้า 😁

3y ago

วันเดียวกันจ้า