อัลตร้าซาวน์ดูเพศ

แม่ๆอัลตร้าซาวน์เห็นเพศน้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะประมาณ 20w ค่ะแม่ อยู่ที่ท่าทางของน้องด้วย ว่าจะเปิดให้เห็นมั้ย ลุ้นๆ นะคะ

ของแม่ตอน 12w ค่ะ ติ่งๆที่ออกมาไม่แต่ใจว่าขาหรือจู๋😂

2y ago

เหมือนกันเลยคุณแม่ ไม่ได้ตั้งใจซาวด์ดูเพศแต่น้องอ้าโชว์เลย😂😂

บ้านนี้เห็นชัดตอน26wค่ะ

บ้านนี่19wก็เห็นชัดมาก

13w น้องให้เห็นเลย😍

2y ago

ของแม่ 11 week ไปซาวน์เพราะแม่ปวดท้อง แต่น้องโชว์เลย อันนี้ หมอยังไม่คอนเฟริมค่ะ ว่าชัวร์มั้ย 🤣🤣

21สัปดาค่ะ