ซาวท้อง1เดือน เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ ท้องลมไหมคะ ใครพอรู้บ้าง

แม่ๆอัลตร้าซาวดตอนกี่เดือนค่ะ ทำไมบ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ท้องได้10+3 สัปดาห์ หมอบอกเจอแต่ถุงน้ำคร่ำ #ไม่คอนเฟิร์มว่าท้องลม

45 ตอบกลับ

เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น 6w เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เจอตัวน้องตอน 8วีคค่ะ ตอนนี้7 เดือนแล้ว

บ้านนี้ซาวตอน9วีคก็เจอน้องแล้วนะค่ะ

7w เจอหมดเลย แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ

เราไปอัลตร้าซาวด์ 10+3 เจอตัวน้องค่ะ

ฝากท้องตอน6วีค ก็ซาวด์เจอแล้วนะคะ

6w6d เจอตัวน้องแล้วค่ะ มีเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอ 8wค่ะพร้อมเสียงหัวใจ

บ้านนี้ 8สัปดาห์ก็เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน11วีคค่ะ