ซาวท้อง1เดือน เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ ท้องลมไหมคะ ใครพอรู้บ้าง

แม่ๆอัลตร้าซาวดตอนกี่เดือนค่ะ ทำไมบ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ท้องได้10+3 สัปดาห์ หมอบอกเจอแต่ถุงน้ำคร่ำ #ไม่คอนเฟิร์มว่าท้องลม

45 ตอบกลับ

บ้านนี้9w ก้เจอน้องแล้วค่ะ

ตอนน้อง9w ซาวครั้งแรกค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 10 w ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 9 w ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ

บ้านนี้10wเจอตัวน้องค่ะ

ตอน9วีคค่ะซาวครั้งแรก

เจอตอน 8สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน12w

อาจจะท้องล้มคะ