แม่ๆอันตร้าซาวด์​เห็นหัวใจน้องกันตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

แม่ๆอันต้าซาวด์​เห็นหัวใจน้องกันตอนกี่​สัปดาห์​กันค้ะ​ #ขอบคุณ​ค่ะ??????

50 ตอบกลับ

ไปตอน20วิคเห้นค่ะ

10 สัปดาห์+4วันค่ะ

อย่าทำผิดกฎค่ะ

9สับดาห์จ้า

บ้านนี้7วีคค่ะ

บ้านนี้10สัปดาห์

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ซาวครั้งแรก5วีคยังไม่เห็น​อะไร​เลยค่ะ555​ หมอนัดอีก2วีค​ รอซาวค่ะ​

บ้านนี้6wค่ะ

9 สัปดาห์ค่ะ

8 สัปดาห์ค่ะ