อยู่ไฟหลังคลอด

แม่ๆอยู่ไฟหลังคลอดแบบไหนกันบ้างคะ ขอเป็นแนวทางหน่อยค่ะ 😊

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาบน้ำสมุนไพร ดื่มน้ำอุ่น อาหารทานได้บางอย่างคะ (ส่วนตัวท่านอาหารที่ไม่มีผลกับน้ำนมคะ)ใส่หมวก เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ถุงเท้า (แต่เปิดแอ เปิดพัดลม อากาศร้อนเกิน ทนไม่ไหวคะ 555)แอบสระผมบ้างบางครั้งคะ แถวบ้านไม่ให้สระ 1 เดือน ทนไม่ได้คะ เหม็นหัวตัวเอง 555 จะให้ดี ทำตามผู้ใหญ่บอกนะคะ แก่ตัวมาจะได้แข็งแรงคะ