36w3d👼 4ธันวา

แม่ๆอยู่ธีมอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด4 ธันวา #ธีมลูกชาย#ลูกคนแรก

47 ตอบกลับ

กำหนด5ธันวาค่ะ แต่หมอน้ำคร่ำน้อยจันทร์นี้รู้เลยว่าต้องกระตุ้นมั้ย อาจจะย้ายทีม

2y ago

มีค่ะ

36w5d ไม่รู้เพศเลยคร้า2ธันวาคมแต่ดูอาการแล้วน่าจะพฤศจิกายนนี้แหละค่ะ🤣

2y ago

คลอดง่ายๆเเข็งแรงทั้งแม่เเละลูกนะค่ะ💕 บ้านนี้เหมือนจะย้ายธีมเหมือนกันค่ะแม่34w5d

กำหนด 4 ธันวา เหมือนกันค่ะ แต่แม่ต้องผ่าคลอด เลยขอหมอผ่าวันที่ 18นี้ (37w5d)

2y ago

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ💕บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยมาก กลัวย้ายธีมมากค่ะ

37 วีค 1 ธันวาค่ะ แอบลุ้นมากๆ ว่าจะได้ย้ายทีม บ้านนี้ได้ลูกสาว

37+2 ธ .ค ค่ะ. แต่ไม่รู้ว่าจะถุงหรือปาวค่ะ เจ็บเตือนตลอดเรย

36+1 ลูกสาว 6ธันวาค่าาา🥰 แต่กลัวย้ายทีมมาพฤศจิจัง🤣🤣

2y ago

34+5คลอด20ธันวาคม65คะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้อง 3 น่าจะย้ายมาพฤศจิกายน

35w ลูกสาว กำหนด18ธันวา ท้องแรก คลอดธรรมชาติแอบกลัวค่ะ55

35+3 กำหนด11ธันวาค่ะลูกชายคนเเรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

หื้ออ💕. คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ บ้านนี้มานอน รพ รอบ2แล้ว ตัวจิ๋วอยากออกมาวิ่งแล้วค่ะ👼

บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวา แต่ขอผ่า19ธันวาค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่