ท้องแรกกับท้องสองอันไหนเจ็บคลอดนานกว่ากันค่ะ

แม่ๆอยากรู้ว่าท้องแรกกับท้อง2เจ็บท้องคลอดประมาณกี่ชั่วโมงค่ะ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บนานกว่าค่ะ

5y ago

อันนี้ท้อง2ยังไม่คลอดแอบกลัว ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

ท้องแรกนานกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะท้องสองยังคงแอบกลัว😂