หิว

แม่ๆหิวตอนกลางดึกกันมั่งมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

หิวค่ะ บ้านนี้ตุนของกิน นม ขนม กล้วย ไว้ในห้องนอนเลยจ้า

หิวแต่ไม่ได้กินคะ ห่วงนอนมากกว่า เช้าค่อยกินทีเดียว

ตอนท้องหิวตลอดต้องมีผลไม้นมขนมปังติดบ้านไว้ตลอดคะ

บ้านนี้กินมื้อดึกทุกคืนจ้า. จนจะคลอดอยู่แล้ว 😂😂😂

บ้านนี้ไม่หิวกลางดึกจ้า แต่กลางวันกินตลอด😁😁😁

น้ำหนักพุ่งไปมากแล้วววว กินตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้กิยทุกคืนเลยค่ะ ไม่งั้นนอนไม่หลับ

หิวประจำค่ะนอนไม่หลับต้องลุกขึ้นมากิน

บ้านนี้ไม่หิวค่ะ แต่ตอนเช้าหิวทั้งวัน

หิวบ่อยค่ะ เวลาลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำ