แพ้ท้องงงง

แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี่13+6 ยังแพ้หนักอยู่เลย อยากรู้ว่าจะหายแพ้เมื่อไหร่คะแม่เริ่มท้อแล้วว😭😭

3 ตอบกลับ

แพ้ได้ยันคลอดเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4d ago

แม่กลัวไม่ไหวกลัวอันตรายกับลูกมากๆเลยค่ะ แพ้หนักมากกินไม่ได้เลยน้ำหนักลงอาทิตย์ละโลตั้งแต่คลอด เวลาอาเจียนก็น่ามืดหมดแรงตลอด😪🥺