เเพ้ท้องงง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนไหนค่ะ ตอนนี้เรา18w5dยังแพ้อยุ่เลยค่ะ แต่เป็นแค่บางวัน หรือเฉพาะกลางวันค่ะ เวียนหัว อ้วก บางทีก็จะอ่วกแต่อ่วดไม่ออกค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไป บางคนอาจเป็นแปปๆหาย บางคนอาจเป็นนานคะ

12mo ago

คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยคะ

หายก่อนคลอด 1 วัน