ว่าด้วยเรื่องแพ้ท้อง แม่อยากหายแล้ว (ท้องแรก)

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ แม่เอง12+1 แล้วยังไม่หายเลยค่ะ หนักกว่าตอนแรกอีก🥹

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หายหลังคลอดไปแล้ว2อาทิตย์ค่ะ

4mo ago

หนักหนาสาหัสมากค่ะ แอดมินให้น้ำเกลือกับแร่ธาตุบ่อยมาก