สอบถามแม่ๆคะเกี่ยวกับการแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้6วีคแพ้หนักคะมึนทั้งวันเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

อาการแพ้จะหายตอนกี่วีคตอบยากมากค่ะ แต่ละคนแพ้หนักเบาต่างกัน แต่ส่วนมากจะหายไปเองไม่เกิน 16 week บ้านนี้หายตอน 13 weekกว่าๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนแพ้ท้องจนคลอด บางคนแพ้เดือนเดียว บางคนแพ้ในไตรมาสแรกค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

แพ้ท้องตั้งแต่ 7วีคค่ะ หายแพ้ตอน 20วีคค่ะ บอกเลยว่า เหมือนคนเมาทุกวันเลยค่ะ

หายตั้งเเต่5w.ค่ะตอนนี้10w.ทานได้ปกติค่ะคุณเเม่สู้ๆนะค่ะเดียวก็หายจ้า✌️❤️

3y ago

ขอบคุณคะ

7 วีค แพ้ตั้งแต่5 วีคเลยค่ะ แพ้หนักมาก 😭บางครั้งทรมานจนร้องไห้เลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ

แม่ลองเอาใบเตยมาต้มกินดูนะคะเผื่อช่วยอาการแพ้เบาลงได้ค่ะ

บ้านนี้ สี่เดือนเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่พวกเส้น

ตอนนี้7+2weekกินแล้วก็อ๊วกคะ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องตอนประมาณ 7วีคจนถึง15_16วีค ค่ะ

บ้านนี้หายขาด ช่วง 6เดือนค่ะ