สอบถามเรื่องอาการแพ้ท้องค่ะ

แม่ๆหายแพ้ท้อง หายเจ็บเต้าตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้แพ้และเจ็บเต้าตั้งแต่5วีค ตอนนี้ 11วีค3วัน รุ้สึกว่าเจ็บเต้าลดลง แล้วก็เฟมือนจะแพ้น้อยลงมาก ผิดปกติมั้ยคะ ? กลัวลูกจะเป็นอะไรจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องมักจะค่อยๆดีขึ้นและเริ่มหายไปหลัง 10 วีคจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า

เราไม่แพ้ท้อง แต่หายเจ็บคัดเต้าประมาณนี้เลยค่ะ