แม่ๆหายเหม็นอาหารตอนกี่ Week กันคะ

แม่ๆหายเหม็นอาหารตอนกี่ Week กันคะ ตอนนี้ 13 week แล้วยังเหม็นอยู่เลยค่ะ อยากจะหายเร็วๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ตอนนี้28วีคแล้วยังเหม็นกินได้แต่จืดๆเลยค่ะ