ชื่อจริงลูกสาว

แม่ๆหา ชื่อลูกๆ กัน ยังไงบ้างค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เราหาเอาในแอปนี้เลยคะ​ ชื่อลูกสาวเขามีบอก​ทั้งชื่อจริง​ ชื่อเล่นให้เราเลือกเอา​ ชื่อจริงพร้อมกับความหมายบอกหมด​ ส่วนตัวเราชอบ​ ณัฐณิชาคะ​ ชื่อลูกสาว​ แปลว่า ฉลาดและบริสุทธิ์คะ​ ส่วนชื่อเล่น​ เราชอบชื่อ​ ปุยฝ้ายคะเพราะพี่ชายเขาชื่อ​ ปังปอนด์😊😊

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดเลย ดูชื่อตามฤกษ์วันที่คลอดค่ะ ในgoogleเลยค่ะ เอามาบวกกับนามสกุลตามศาตร์ค่ะ ดูเยอะเลย แต่คุณพ่อเขาเลือกมาก ส่วนคุณแม่ยังไงก็ได้ 55555

เราหาในเวปมหาหมอดู ตั้งชื่อมงคล เตรียมไว้ทั้ง 7 วัน โดยเอาชื่อมารวมกับนามสกุล เลือกชื่อที่ดีที่สุดให้เค้าค่ะ

บ้านนี้เสิร์ชจากgoogle ตามวันเกิด จ-อา เลือกชื่อที่ชอบมาวันละ1-2ชื่อ เผื่อไว้ค่ะ เกิดวันไหนก็ตามที่เลือกไว้เลย

บ้านนี้สามีส่งรายชื่อมงคลมาให้เลือกเยอะมาก แต่ก้อต้องรอดูวันคลอดอีกทีว่าจะได้ชื่อไหนคะ

บ้านนี้เอาชื่อพ่อกับชื่อแม่รวมกันค่ะ แม่ กนกวรรณ พ่อ ชัชวาล ลูกชาย ชัยวรรณ ลูกสาว ชญาวรรณ

จากหนังสือตั้งชื่อกับกูเกิ้ล เลือกชื่อดูจากวันเกิดกับเลขศาสตร์ค่ะ

บ้านนี้พ่อเค้าจองตั้งให้เองเลยค่ะ ไม่ถือฤกษ์ ยาม อะไรทั้งนั้น

บ้านนี้ชื่อพ่อกับแม่รวมกันแล้วมีความหมายพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้เอาชื่อพ่อและชื่อเเม่รวมกันค่ะ มงคลสุดเลย