ขอคิดเห็นหน่อยคะ

แม่ๆหลังคลอดหน้าเป็นสิวกันมั้ยคะ บ้านนี้หลังคลอดเดือนแรกหน้าเกลี้ยงดี พอหลังจากนั้นมารู้สึกใช้อะไรก็แพ้ไปหมด ขนาดไม่ใช้ครีมอะไรล้างหน้าทาแต่แป้งเด็กยังสิวขึ้นเลย ทำยังไงดีค่ะ และช่วงนี้อากาศเย็นบ้างร้อนบ้าง หน้าเป็นขุยอีก สภาพหน้าคือ แย่มาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวนวดๆ หน้า แล้วล้างอิกด้วยโฟมล้างหน้าปกติค่ะ ช่วยลดเรื่องผิวแห้ง

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองดูคะ