สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดน้ำคาวปลาของแม่ๆกี่วันถึงสีจางลง ทางนี้คลอดได้20วันแล้วเลือดยังสีเข้มมากเกือนดำอยู่เลยแม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้10กว่าวันก็หายแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้26วัน. น้ำคาวปลาแม่หายเกลี้ยงแล้วค่ะไม่มีกลิ่นไม่เปื้อนกางเกงในด้วยค่ะ

เราผ่าคลอด ออกจาก รพ. ก็จางเป็นสีชมพูค่ะ หลังจากนั้นก็มีมาเรื่อย เป็นเป็นสีน้ำตาลอ่อน หมดประมาณ 1 เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้คลอดได้25วันแล้วค่ะเป็นสีน้ำตาลจางๆแล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะหมดตอนไหน

บ้านนี้คลอดมาได้18วันแล้ว น้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาบค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะหมดรึยัง

บ้านนี้จะครบหนึ่งเดือนแล้ว มานิดๆสีคล้ำๆไม่หมดซักทีค่ะ

คลอดน้องได้26วัน น้ำคาวปลาออกสีน้ำตาลจางๆแล้วค่ะ

บ้านนี้มีเป็นลิ่มเลือดด้วยค่ะ แอบกลัวจัง

1y ago

สรุปบ้านนี้แผลติดเชื้อเป็นหนองเลย กว่าแผลจะหายเป็นเดือนเลย ล้างแผลทุกวัน ดีนะที่สังเกตน้ำคาวปลา ไม่งั้นคงแย่กว่านี้

บ้านนี้มา8วันเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ