ฝังยาคุมเจ็บมากมั้ยคะ

แม่ๆหลังคลอดฝังยาคุมเจ็บมั้ยคะ พอดีหมอแนะนำให้ฝังมีผลดีกว่ากินเพราะเราให้นมบุตร น้องคลอดก่อนกำหนด 2 วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราไม่เจ็บเลยค่ะ เราฝั่งตอนยังไม่ท้องค่ะ ปวดแค่ตอนฉีดยาชา แค่แปปเดียวก็เสร็จค่ะไม่ถึง5นาที แต่มันมี เอฟเฟกต์เยอะค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน☺️