ประจำเดือน

แม่ๆหลังคลอดกี่เดือนถึงประจำเดือนมาค่ะ คลอดธรรมชาติ

24 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มาหลังคลอด1เดือนค่ะ

8เดือน หลังจากหยุดปั๊มนมมาเลยค่ะ

ลูกได้1เดือนประจำเดือนก็มาค่ะ

น้ำคาวปลาหมดได้ 2อาทิตย์ค่ะ

ปีกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ 😆

5y ago

ขอบคุณค่ะ นานเนาะ

ของเรา7เดือนค่ะ

3 เดือนกว่าๆค่ะ

3เดือนกว่าค่ะ

3เดือนคะฝังเข็ม

5y ago

เดี่ยวก้มาคะร่างกายแต่ละคนฮอร์โมนไม่เหมือนกัน

ลูกคนแรก3ปีค่ะ