ประจำเดือน

หลังคลอดครบ 1 เดือน 3 วัน ประจำเดือนมาแล้ว ถือว่าปกติไม๊ค่ะ ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนหรืออะไร คลอดธรรมชาติ แต่สีและกลิ่นคล้ายประจำเดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

มาเหมือนกันเลยคะ แล้วก้หงุดหงิดมากเลยบ้านนี้ ยิ่งเวลาลูกร้องไห้ ไม่เอาอะไรเลย ยิ่ฃไปใหญ่เลยคะ อยากทำให้ประจำเดือนหายไวๆ มา4-5วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะจางลงบ้างเลย ไหลเรื่อยๆตลอด

1y ago

ใช่คะแม่ อารมณ์หลังคลอดกับอารมณ์เป็นประจำเดือน ดาวน์มากค่ะตอนนี้ แต่ประจำเดือนหายแล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เป็นมา 12 วันแล้ว ปกติไหมคะ ละมาเยอะมากกก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะจางเลย เปลืองผ้าอนามัยสุดๆ

ตอนนี้หยุดแล้ว ประมาณ 4-6 วัน

ปกติค่ะ ประจำเดือน