สอบถามแม่ๆหลังคลอดเกี่ยวกับแผลฝีเย็บ

แม่ๆหลังคลอดกี่วันแผลฝีเย็บหายดีค่ะ เราคลอดลูกได้1เดือน2วันแล้วยังไม่หายเลยไหมยังไม่ละลายแต่แผลก็เรียบดีไม่เจ็บ แต่ช่วง29_30แผลฝีเย็บก็แดงนูนค่ะเจ็บด้วยเห็นส้นไหมชี้ออกมาด้วยอันนี้ใช่แผลแยกไหมคะ แม่ไม่แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะแผลฝีเย็บแม่ๆหายกี่วัน

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะนัดตรวจหลังจากคลอดเดือนนึง ได้เจอหมอยังคะ

2y ago

ยังค่ะหมอนัดวันที27นี้ค่ะ ดูแล้วแผลน่าจะแยกและอักเสบด้วยค่ะ🥺