น้ำคาวปลาหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดกี่วันน้ำคาวปลาถึงหมดหรอคะ บ้านนี้1เดือนแล้วยังไม่หายเลย 3-4สัปดาห์เริ่มจางลง แล้วก็กลับมาเป็นสีแดงเหมือนเดิม แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ปกติค่ะ แต่ถ้าเลือดออกเยอะมาก เปลี่ยนผ้าอนามัยวันละหลายผืน เต็มจนล้นทุกผืนรีบไปหาหมอค่ะ