สอบถามทีจ้า

แม่ๆหลังคลอดกินน้ำเย็นชาไข่มุกหรืออาหารหมูกระทะกันตอนไหนหรอคะต้องกี่เดื่อนถึงจะได้กินแบบปกติ

1 ตอบกลับ

ทางนี้กินนมเย็นตั้งแต่ยังไม่ท้องจนคลอดนะคะก็ปกติดี นมมาปกติ ทุกวันนี้น้องก็กินนมแม่100% เป็นคนกินน้ำปกติไม่ได้รู้สึกมันไม่อิ่ม 🤣 ส่วนชานมหมูกะทะอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะน่าจะหลายเดือนอยู่ เพราะช่วงแรกกินของมันไม่ได้ นมตันค่ะ

4y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้10กว่าวันแล้วมีความอยากกินชาเย็น หรือน้ำเย็น ไม่รุ้ว่าจะกินได้ตอนไหน😂