สอบถามแม่ๆหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอด นานไหมคะจะมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อได้ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ ลองแล้วค่ะ 1 เดือน เจ็บค่ะ เจ็บแบบเหมือนโดนมีดเสียบเข้ามา แถมมาด้วยเลือดออกค่ะ แต่ไม่มาก 2วันเลือดก็หยุด แถมยังเข้าไม่ได้เหมือนตัน เลยหยุด เพราะไม่ไหว ร้องไห้จนเสียงแหบ เดินขาชิดยังเจ็บเลยอะ🥹 ถ้าแม่จะลองแนะนำว่า ซื้อเจลด้วยนะคะ อย่ารีบร้อน แม้แผลเย็บจะหายแล้วก็ตาม

1y ago

แต่บางคนก็ไม่เจ็บนะคะ แล้วแต่ดวง55555555 แต่เราไม่ไหว พอก่อน🤣

คลอดได้เดือน10วันยังไม่กล้าดลยคร้ามดลูกนีงไม่เข้าอู่ดี ความคิดตัวเองน่ะ กลัวแหกด้วย 😂😂

1y ago

🤣🤣🤣ใช่ไหมค่ะ

ก่อนกลับบ้านคุณหมอบอกว่า...พอครบเดือนให้ทานยาคุมหรือฉีดพอประจำเดือนมาก็มีอะไรได้

ทางนี้คุณพ่ออยากมีแต่แม่ทำหมันว่าจะรอตรวจหลังคลอดครบสองเดือนก่อนค่ะ

เราผ่า มีหลังคลอด 1 เดือนนิด ๆ ค่ะ คลอดเองมันก็จะกลัว ๆ หน่อยแหละแม่

1y ago

แผลเย็บ 1 เดือนก็สนิทดีแล้วแม่ ขอแค่อีกฝ่ายใจเย็นขยายช่องให้ก่อนก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้แหกได้ก็เสียบเลยเจ็บจนร้องไห้ไม่ออก 😂

ตอนตรวจหลังคลอดคุนหมอจะบอกค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

น่าจะ2 เดือนขึ้นไปนะคะ