ห่อตัวน้องกังวลกลัวอึดอัด

แม่ๆหลังกับจาก รพ ห่อตัวน้องกันไหมคะบ้านนี้กลัวน้องอึดอัดแต่ก็กังวลเหมือนกัน

6 ตอบกลับ

น้องไม่อึดอัดค่ะ ยิ่งห่อตัวจะยิ่งอบอุ่นจะไม่ค่อยงอแง เพราะจะโดนรัดเหมือนว่ายังอยู่ในท้อง น้องยังไม่ชินกับสภาพข้างนอก เด็กบางคนต้องห่อตัวไม่งั้นจะหลับไม่นานก็มีค่ะ

บ้านเราห่อเฉพาะเวลาออกข้างนอกค่ะ เช่นไปหาหมอ ถ้าอยู่บ้านไม่ได้ห่อ แต่ห่อแล้วนอนหลับยาวจริงค่ะ เสียงวุ่นวายแค่ไหนก็ไม่ตื่น

บ้านนี้ห่อแค่อาทิตเดียวค่ะ ห่อทีไรเหมือนน้องอึดอัดอย่างที่แม่ว่า เพราะน้องจะดิ้นแล้วเอามือออกมาทุกครั้ง

บ้านนี้ห่อประมาณ 5 วันค่ะ ห่อแล้วรู้สึกน้องหลับสนิทไม่สะดุ้งไม่ผวาง่าย แต่น้องขี้ร้อนก็เลยเลิกห่อค่ะ

บ้านนี้ห่อตัวให้น้องเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกค่ะ อยู่บ้านจะไม่ได้ห่อค่ะ

บ้านนี้น้องติดให้อุ้มค่ะเลยต้องห่อกันไว้ตลอด ไม่งั้นวางไม่ได้ค่ะ