ตอนนี้แม่ท้อง26wแต่ต้องหยุดเดินทางตอนกี่สัปดาห์ค่ะจะเดินทาง4-5ชั่วโมงได้ไหมคะ

แม่ๆหยุดเดินทางไกลตั้งแต่ท้องกี่สัปดาห์คะพอดีแม่ต้องเดินทางไปสอบท้องถิ่น ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตอนนี้แม่ท้อง26wแต่ต้องหยุดเดินทางตอนกี่สัปดาห์ค่ะจะเดินทาง4-5ชั่วโมงได้ไหมคะ
17 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากจร้า ของเรา29วีคยังไม่เท่านี้เลย ท้องไหนค่ะแม่ท้องสองรึเปล่า

3y ago

✌✌✌✌✌✌จร้าจะท้องโตท้องเล็กขอให้เจ้าตัวน้อยสมบุรณ์ก้พอเนาะแม่