ตอนนี้แม่ท้อง26wแต่ต้องหยุดเดินทางตอนกี่สัปดาห์ค่ะจะเดินทาง4-5ชั่วโมงได้ไหมคะ

แม่ๆหยุดเดินทางไกลตั้งแต่ท้องกี่สัปดาห์คะพอดีแม่ต้องเดินทางไปสอบท้องถิ่น ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตอนนี้แม่ท้อง26wแต่ต้องหยุดเดินทางตอนกี่สัปดาห์ค่ะจะเดินทาง4-5ชั่วโมงได้ไหมคะ
17 ตอบกลับ

หูยแม่นั่งรถไหวหรอคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย นี่ฉี่ทุก10 นาที ยุท่าเดิมๆเต็มที่ครึ่งชม.ก้ไม่ไหวละค่ะ คือน่าจะยุที่ความอดทนของแต่ละคนนะคะ แม่ตกเป็นก็อย่าลืมเปลี่ยนท่าบ่อยๆนะคะ^^

ยังเดินทางได้นะคะ แต่ลองปรึกษาคุณหมอว่าเดินทางไกลๆ ต้องทานยาอะไรเป็นพิเศษหรือป่าว เพราะตอนนั้นเราเดินทางกลับบ้าน ตจว. หมอให้ทานยากันแท้ง(ตอน 7 Week มีภาวะแท้งคุกคาม) ค่ะ

บ้านนี้38+4วีคก็ยังเดินทางยุค่ะขึ้นยุกับร่างกายของแม่ๆแต่ละคนด้วยว่าแข็งแรงไหมแค่ยังไงก็ต้องระวังให้มากๆนะคะถ้าไม่ได้ขับเองก็ต้องบอกคนขับว่าอย่าขับแรงค่อยๆไป

บ้านนี้34+5เดินทางไม่ไกลแต่เดินทางตลอดเลยค่ะ ล่าสุดนั่งรถแล้วท้องแข็งนาน แข็งแถบทั้งคืน หลังจากนั้นหยุดนั่งเลยค่ะ หลัง30วีคขึ้นไปเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ 38w3 วันยังขับรถไปตลาดอยู่ค่ะ แต่ก่อนเดินทางบ่อยค่ะ เดินทางนานหลายชั่วโมงพอท้อง 8 เดือนก็เริ่มไม่ออกแล้วค่ะ เดี่ยวนี้เวลาไม่มีอะไรกินถึงออกแล้วค่ะ

ยังเดินทางได้อยู่นะคะถ้าคุณแม่นั่งรถแบบสบายไม่แออัดหายใจสะดวกยังเดินทางได้อยู่ค่ะ แต่ถ้า 34วีคไปแล้วงดเดินทางดีกว่าค่ะ

3y ago

กลัวว่ากว่าจะได้สอบคงประมาณนั้นค่ะ

บ้านนี้25w ยังขับรถไปต่างจังหวัดเองเลยค่ะ (ขึ้นเขาด้วยเพราะอยู่เหนือ)ระยะทางประมาน250 กิโล ใช้เวลาเกือบ4 ชม.

3y ago

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้มาอายุปาเข้าไป36 ปีแล้ว หมดเงินไป6หลัก ...ท้องก่อนเป็นท้องลม แต่ท้องนี้เราไม่มีภาวะเสี่ยงอันตรายไดๆค่ะ ตรวจทุกอย่างปกติ ไม่มีเจ็บท้องหรือท้องแข็ง

เดินทางตอน18สัปดาห์ค่ะ รถส่วนตัวก้อสบายหน่อย เมื่อยก้อบอกโชเฟอจอดปั๊มยืดเส้นยืดสาย

3y ago

🙏🙏🙏🙏🙏

ขอให้น้องนำโชคคุณแม่ได้บรรจุนะคะ เดินทางปลอดภัย เซฟตัวเองจากที่คนเยอะ ๆ ด้วยค่ะ

3y ago

ขอให้เลื่อนไปหลังคลอดสาธุคร่า

ท้องใหญ่มากจร้า ของเรา29วีคยังไม่เท่านี้เลย ท้องไหนค่ะแม่ท้องสองรึเปล่า

3y ago

✌✌✌✌✌✌จร้าจะท้องโตท้องเล็กขอให้เจ้าตัวน้อยสมบุรณ์ก้พอเนาะแม่