ตั้งใจหาเงินคลอดแต่มันไม่ไหวจริงๆขอพักให้หายแพ้ก่อนได้ไหม😭

แม่ๆหยุดทำงานตอนกี่wคะ เราแพ้มากตอน7w เราเลยตั้งใจหยุดงานถ้าหายแพ้จะกลับไปทำต่อ...แต่แฟนบอกไม่ทำงานก็ไปอยู่กับแม่เขา...เราเป็นภาระมากเลยหรอ...ถ้าไปด้วยกันเราก็จะไป .นี่จะให้เราไปอยู่คนเดียว..เราเคยเจอแม่เค้าครั้งเดียว..ครั้งเดียวเรายังเกร็งยังอึดอัดเลย

2 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้หมอมากินเลยค่ะ บ้านนี้กินยาแก้แพ้อยู่2เดือนหายขาดเลยค่ะ

เขาอาจอยากให้แม่ช่วยดูแลก็ได้นะคะ จะได้ไม่พะวง