กำหนดคลอดพฤศจิกายน

แม่ๆหมออัตราซาวด์ตอนกี่เดือนค่ะและรู้เพศน้องกันตอนอายุกี่เดือนค่ะ

25 ตอบกลับ

พฤศจิกายน รู้เพศตอน12w จากการตรวจniptค่ะ

16w ค่ะ น้องอ้าขาโชว์เลย ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ 💓

รู้ตอน13w ตรวจนิฟ ตอนนี้21เเล้ว

20วีคค่ะ ได้ผู้ชายจ้าบ้านนี้

บ้านนี้16วีคค่ะหมอบอกผญ.60%ค่ะ

บ้านนี้14wค่ะจู๋โผล่มาเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน 19วิคค่ะ 80%

รู้เพศตอน 12weekค่ะ ตรวจนิฟ

19วีดค่ะ หมอบอก ญ 100%