แม่ๆหมอจัดยาโฟลิกให้ตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้6วีคหมอให้แต่ยาบำรุงหมอนัดอีก2อาทิตถึงจะรับฝากท้องค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเองจร้าาา ตั้งแต่เริ่มปล่อยท้องเป็นปีคะ

ยาบำรุงที่หมอให้คือตัวไหนคะ? อาจจะมีโฟลิคผสมอยู่

ให้มากินตอนที่ไปฝากครรภ์​ครั้ง​แรก​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์เลยจร้า ตัวนี้

5y ago

ค่ะ บ้านนี้หมอถามว่าได้กินมั้ย บอกกินตัวนี้ยุ เขาเลยไม่จ่ายโฟลิคให้ค่ะ ให้กินตัวนี้แทน

บ้านนี้ทานล่วงหน้าก่อนตั้งครรภ์2ปีเลยค่ะ

ยาบำรุงที่ให้ก็มีโฟลิคอยู่แล้วเปล้าค่ะ

บ้านนี้ได้มากินตอนไปฝากท้องได้9วีคค่ะ

ได้ตั้งแต่ไปขอสมุดกับใบส่งตัวแล้วจ้า

ฝากครั้งแรกก็ได้ยามาเลยนะคะ ฝากตอน 8 w

ได้ตั้งแต่ไปตรวจครั้งแรกเลยจ้า​ 6​W