แม่ๆหมอจัดยาโฟลิกให้ตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้6วีคหมอให้แต่ยาบำรุงหมอนัดอีก2อาทิตถึงจะรับฝากท้องค่ะ

29 ตอบกลับ

ให้ตั้งแต่ตรวจครั้งแรกเลยค่ะ 5 วีค

หมอให้ยาบำรุงตัวนี้มากินค่ะ

ได้ตั้งแต่หาหมอฝากครั้งแรกค่ะ

ยาบำรุงเลือดมีโฟลิกอยู่แล้วนะคะ

5y ago

ยินดีค้าาาา 🤗

เราฝาก8วีค ก้อได้มากินแร้วนะคะ

ให้มาพร้อมฝากท้องครั้งแรกค่ะ

ของเราครั้งแรกก้อได้กินเลยนะ

ฝากรพ.รัฐ หรือคลีนิกคะแม่

5y ago

จ้า บ้านนี้5วีค หมออนามัยให้มากินแล้วนะคะ

ได้ตั้งแต่ไปฝาก