แม่ๆหมอจะนัดถี่ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆหมอจะนัดถี่ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30wแล้ว หมอยังนัดปกติอยู่เลยค่ะ ฝากพิเศษด้วย เป็นเพราะว่าผ่าคลอดมีกำหนดคลอดที่แน่นอนด้วยรึป่าวก็ไม่รู้ถึงนัดปกติเลย ไปเดือนหน้าก็ 34wแล้ว

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่24 ได้28w วันที่8หมอนัดอีกแล้วค่ะ หมอบอกจะเริ่มถี่ละนะ😂😂 บ้านนี้คลีนิกค่ะแม่

บ้านนี้ 32+3 ยังไม่รู้ว่าเด็กกลับหัวหรือยัง หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ😅 หมอนัดเดือนต่อเดือนค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ

ช่วง30w up นัดถี่ทุกๆๆ 2 อาทิตย์เลย ฝากกับคลีนิก บวกกับ ฝากพิเศษ ด้วย ยิ่งใกล้คลอดหมอจะนัดถี่เป็นพิเศษ

ของเค้าพึ่งไปวันที่12ก.ค.65 ตอนนั้น29วีค วันที่2ส.ค.นัดอีกแล้วค่ะ ถี่ขึ้นมาอาทิตย์นึง รพ.สมุทรสาครค่ะ

ของเราพึ่ง30weeks หมอนัดรอบหน้าอีก3วีคค่ะ จากปกติเดือนนึงมาตลอด เริ่มนัดเร็วขึ้นตอน 30 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดถี่สัปดาห์ละครั้งค่ะเริ่มตั้งแต่38วีคค่ะ

บ้านนี้27w4dคะ พึ่งไปหาหมอมาวันที่22 กรกฎานัดอีกที19สิงหาเลยคะ

เราฝากรพ.รัฐ 36 วีคก็เริ่มนัดสัปดาห์ต่อสัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้นัดเร็วตั้งแต่27คะ 3อาทิตย์คะ 30w นัด1อาทิตย์คะ😊