แม่ๆหมอจะนัดถี่ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆหมอจะนัดถี่ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีค 2อาทิตย์นัดทีฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ยังนัดเดือนละครั้งอยู่เลยค่ะ☺️

น่าจะ32วีคขึ้นไปค่ะแม่ แล้วแต่อาการเราด้วย

ท้องแรก พอวีคที่ 36 ไปแล้วจะนัดทุก 2 อาทิตย์

บ้านนี้ทุกอาทิตย์ค่ะ คุณแม่ป่วยหนักมาก

30-34 wขึ้นไปค่ะ แล้วจะถี่ขึ้นเลื่อยๆๆค่ะ

บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์ตอนอายุครรภ์35ค่ะ

หาหมอล่าสุด 30w นัดต่อไปอีก2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดถี่ช่วง 32 วีคขึ้นไปค่ะ

นี่ครรภ์เสี่ยง 33w หมอนัดที่3วีคค่ะ