ลูกกลับหัวเมื่อไหร่

แม่ๆส่วนใหญ่ลูกกลับหัวกันตอนกี่ Week ค่ะ บ้านนี้ได้32+5d แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

23 ตอบกลับ

ไปซาวดูเพศ 30w หมอบอกกลับแล้ว แต่ที่รพ.บอก มีสิทกลับไปมาได้เพราะที่ว่างเยอะ ไปซาวอีกที เพื่อดูว่ากลับยัง ก็กลับ พื้นวงขาวๆ หัวน้อง

33+5 วีคค่ะ ยังไม่กลับไม่เป็นไรนะคะแม่ เราเคยถามหมอ หมอว่าบางคนกลับตอนจะคลอดเลยก็มีค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่24w.เลยค่ะ ตอนนี้32w.แล้ว กลัวว่าจะคบอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้2ท้อง37-38wไม่ยอมกลับหัวเลย ท้อง3ก็คงไม่กลับเหมือนกัน😂

ไปซาวดุตอน6เดือนครึ่งน้องกลับหัวเเร้วตอนนี้8เดือนเเร้ว

บ้านเพิ่งกลับหัวตอน36wเองค่ะแม่ ตอนนี้38wแล้ว

บ้านนี้พึ่ง27+4ค้ะยังไม่รู้เลยค้ะท้องแรก

บ้านนี้กลับหัวตอน33wค่ะตอนนี้36w แล้ว

ของแม่บ้านนี้ลูกกลับหัวช่วง33Week ค่ะ