ลูกกลับหัวเมื่อไหร่

แม่ๆส่วนใหญ่ลูกกลับหัวกันตอนกี่ Week ค่ะ บ้านนี้ได้32+5d แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ 31 w แล้วค่ะ

36wยังไม่กลับเลยคะ ท้องสองแล้ว

ของแม่กลับตอนแปดเดือนค่ะ

U/S ตอน 27+2 กลับหัวละจ้า

เรา7ก็เริ่มกลับละคะ

บ้านนี้กับตอน31wค่ะ

กลับตอนวีคที่27ค่ะ

ของบ้านนี้33 wจ้าา

ช้าสุด37วีคค่ะ

บ้านนี้ 29 w ค่ะ