เจาะเลือด

แม่ๆส่วนมากเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมลูกกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่าทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงเหมือนกัน แต่%ความเสี่ยงไม่เท่ากัน ซึ่งอายุที่เริ่มต้นความเสี่ยงสูงคือ 35 ขึ้นไปค่ะ ก็แล้วแต่คุณแม่ว่าอยากตรวจแบบไหน ถ้าตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำก็ชัวร์ 100% แต่ถ้าเจาะเลือดก็ 99% ค่ะ

วันนี้ก็คิดว่าจะตรวจเลือดค่ะแต่ใจอยากตรวจน้ำคร่ำมากกว่าแต่เห็นเขาว่าตรวจน้ำตร่ำก็เสี่ยงแท้งค่ะเพราะน้ำคร่ำอาจรั่วได้เลยไม่ตรวจไรเลย?

แม่บ้านนี้อายุ32เลือกเจาะเพื่อความสบายใจค่ะ พอรู้ผลนี่โล่งเลยค่ะ แม่คิดว่าให้ของขวัญสำหรับลูกในท้องที่จะเกิดมาค่ะ

บ้านนี้อายุ 35 มีความเสี่ยงสูงเลยเลือกเจาะน้ำคร่ำ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ผลออกมาปกติแม่ก็สบายใจหายกังวล

เราอายุ 42 แล้ว ความเสี่ยงสูงเลยอยากเจาะค่ะ ผลออกมาแล้วน้องปกติ โล่งเลยค่ะ?

บ้านนี้เจาะมาแล้วค่ะผลออกมาค่าความเสี่ยงต่ำแม่นี้โล่งเลยค่ะ

5y ago

คุณแม่ไปเจาะน้ำคร่ำหรือค่ะเป็นอย่างไรเล่าแชร์ประสบการณ์ตอนเขาเจาะให้ฟังหน่อยค่ะ

แม่อายุ30 เลือกที่จะเจาะเหมือนกันเพื่อความสบายใจค่ะ

เจาะเลือด อายุ28 ผลออกมาเสี่ยงเลยเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เราเจาะค่ะ ตรวจNIPT ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ

อายุ29เจาะคะ เพื่อความสบายใจของแม่