ลูกกัดเต้า

แม่ๆสอนตัวน้อยของเราอย่างไงกันบ้างค่ะ น้องกวิน6เดือน16วันฟันซี่แรกโพล่ เข้าเต้าเป็นต้องกัดแม่ เจ้บจนตอนนี้ต้องปั้มใส่ขวดแทนการเข้าเต้าแต่ก็นั้นแระค่ะ ปั้มมันก็ไม่เกลี้ยงเต้าเท่าลูกดูดเอง แม่ๆท่านไดมีวิธีการ​ตัดการกะตัวน้อยของเรายังไงไม่ให้กัดแม่บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำดูนะคะ แต่ต้องอดทน ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ เวลาน้องกัด คุณแม่ต้องมองดุๆหน่อยหน้านิ่งค่ะ ถ้าเขายังทำอีก ทำแบบเดิมค่ะ ถ้ายังไม่หยุด ไม่ให้น้องเข้าเต้าค่ะ ถ้าร้องปล่อยร้องก่อน เอาขวดให้แทน ให้เขาเรียนรู้ว่าถ้าเขาทำแบบนี้ เขาจะไม่ได้กินเต้าอีก เพจนักจิตวิทยาเด็กบอกมาค่ะ อดทน ใจเย็น ลองดูนะคะ ใช้เวลาหน่อย