ลูกกัดเต้า หัวนมเป็นแผล ใช้ยาตัวไหนบ้างคะ

อยากถามแม่ๆบ้านไหนลูกกัดเต้าบ้างคะ มียาตัวไหนบ้างคะ สามารถทาตรงที่เป็นแผล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดน้ำเกลือคะ ทำอาไรไม่ได้มาก หนักๆไปหาหมอจะได้ยามากินคะ

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตอนนี้เป็นมากแล้ว คงต้องไปหาหมอแล้วจิงๆ