ทายขำๆ ไม่ดราม่านะคะ

แม่ๆว่าแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ?? #36w #คุณหมอบอกผู้ชาย #แต่แม่ไม่เคยเห็นเพศน้องเลยค่ะ

ทายขำๆ ไม่ดราม่านะคะ
38 ตอบกลับ

ท้องเหมือนหญิงค่ะบ้านนี้ก็แอบกังวลซาวว่าได้ลูกสาว100%ซาว2รอบแต่มีแต่คนทักว่าชายหรือเปล่าเพื่อนบางคนไปซาวที่เดียวกันบอกชายยังออกมาเป็นหญิง🤣🤣🤣เลยแอบกลัวเลยอยากได้ลูกสาวกำหนดคลอด4กันยานี้ค่ะรอลุ้นเอา😂😂😂(ท้องที่4ค่ะคนแรกชายคน2หญิงคน3ชาย)

5y ago

นอลุ้นกันค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ทรงของท้องไม่สามารถการันตีเพศได้ค่ะคุณแม่ ต้องดูรูปที่ซาวด์ ถ้าหมอบอกว่าชายคงจะเป็นชายตามที่หมอบอกนะคะ เพราะเพศชายน้อยมากที่หมอจะดูผิด เพราะเขาจะมีกระจู๋ออกมาให้เห็น ทำให้มองชัดกว่าผู้หญิง

เพือนเราน่ะหมอ อัลตราซาวนด์ว่าเป็นผู้หญิง พอตอนคลอดได้ผู้ อะไรไม่แน่นอหรอกค่ะ แต่ก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

หมอบอกผู้ชาย ก็คงผู้ชายแหละค่ะ คงเป็นผู้หญิงไปไม่ได้นะคะแม่ 😅

5y ago

ใข่ค่ะ หมอบอกอะไรเชื่อหมอค่ะ หมอเรียนมา

ผู้หญิงจ้า ถ้า ผู้ชายท้องจะตก ถ้า ผู้หญิงท้องจะกลมจ้า

หมอบอกผู้ชายก็ผู้ชายสิจ๊ะ ไม่น่าสงสัยแล้วมั้งเนอะ

5y ago

ถ้าหมอไม่บอกแล้วมาเดากันเล่นๆก็ไม่อะไรหรอก แต่นี่ถ้าเราหาหมอแล้วหมอบอกขนาดนี้แล้วเราก็เชื่อหมอล่ะจ้า

ท้องกลมๆแบบนี้เหมือนเราเลย เราได้ลูกสาวคะตอนนี้22w

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ💞

คุณหมอฟันธงมาแบบนี้แสดงว่าคุณหมอมั่นใจค่ะ

5y ago

ตอนนี้ก็เชื่อคุณหมอนะคะ

คุณแม่หน้าสวยใส ผมว่าลูกชายครับ

ผู้หญิงค้า ท้องเหมือนบ้านนี้เลย555