ทายขำๆ ไม่ดราม่านะคะ

แม่ๆว่าแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ?? #36w #คุณหมอบอกผู้ชาย #แต่แม่ไม่เคยเห็นเพศน้องเลยค่ะ

ทายขำๆ ไม่ดราม่านะคะ
38 ตอบกลับ

หมอบอกผู้ชาย ก็น่าจะผู้ชายอ่ะค่ะ

เราท้องเเบบนี้ได้ลูกสาวคะ

น่าจะผู้ชายนะ ท้องสวยมากค่ะ

5y ago

รอลุ้นกันค่ะ กำหนด 29 สค อิแม่รอทุกวันเลย 😂

น่าจะหญิงน่ะ เดาเอาก่อน

5y ago

รอลุ้นกันนะคะ 💞

เหมือนท้องลูกสาวนะคะ

อาจจะเป้น ผญ ก็ได้คะ

น่าจะ ญ ก็ได้นะคะ 😂

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ

ลูกสาวแน่นอนค่ะ

เดาคะผู้ชายแน่นอน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่