ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

37 3 เหมือนกันค่ะเเม่ ไม่ปวดเตือนอะไรเลย ท้องก็ไม่ปั้นไม่เเข็ง เงียบมากเลยค่ะ😂

แล้วมีมูกเลือดออกมาได้2วันแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดต้องทำไงค่ะไม่เจ็บ

ลดมากเลยจ้าบ้านนี้38ยังไม่ลดเลยหรือท้อง3ก็ไม่รุ้​มีแต่ท้องแข็งกับปวดจิมิค่ะ

3y ago

อยากแตกแล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

37 3 เท่ากันเลยค่ะ มือเท้าบวมไปหมดน้ำหนัก80แล้ว ปวดร้าวจิบิ เดินก็ยาก

2y ago

จากที่แม่มาเม้นโพสนี้อีกกี่วันคะแม่ถึงคลอด บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะกำลังหาข้อมูลเพื่อเตรียมตัวอยู่ อาการตอนนี้เป็นเหมือนที่แม่เม้นเลยค่ะ

37+3 เหมือนกันค่า บ้านนี้มีเจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องแข็งมาหมดเลย อยากแตกแล้วว🥰🥰🥰

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะแม่ แต่เราทำไมท้องไม่ลดลงบ้างง แต่ปวดตรงนั้นมากกกค่ะ

อยากแตกแล้วคะ 37+4ทำไงจะออกเร็วๆคะ ไม่อยากรอไปเรื่อยๆเคยโดนเร่งคลอดทรมานมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 37+6 จะทำอะไรก็ลำบากไปหมด โดยเฉพาะตอนนอน (รอลุ้นทุกวัน)

บ้านนี้ท้องสองทั้งลด ทั้งท้องต่ำตั้งแต่ท้องแรก บวม เจ็บปวดไปหมดแล้วค่ะ 37W

37+5 กำหนดคลอด 30มิ.ย65 หน่วงมากค่ะ เดินลุกนั่งนอนลำบากสุดค่ะ ทรมานมากเจ็บไปหมด

2y ago

38+1 จ้า ☺️