37วิค อยากแตกมากๆ

แต่เจ็บจิมิมาก รวมท้องแข็งบ่อย+เจ็บมากมีไครตั้งครรภ์ไกล่เคียงกับแม่บ้านนี้บ้างค้ะ..แล้วมีอาการยังใงบ้าง บ้านนี้ทรมานมากๆเจ็บหลังบ้างท้องบ้าง+ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีมุกเลือดปนมีแต่ตกขาวสีเขียวๆออ่นๆอันตลายไหม้ค้ะ ปล ออกมาเป็นก้อนๆเลยค้ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวไม่ควรเป็นสีเขียวนะแม่​ ไปหาหมอตรวจดีกว่า​ ครั้งนึงเราเคยเป็นตกขาวสีเหลืองๆ​ ไปตรวจเจอเชื้อแบคทีเรีย​ หมอเลยบอกว่าดีนะที่รู้ตัวก่อน​ ไม่งั้นเชื้อจะกัดกินถุงน้ำคร่ำทำให้ติดเชื้อและถุงน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ​ หมอบอกเราว่าตกขาวตามปกติควรเป็นสีขาวไม่ควรเป็นสีเหลืองหรือสีเขียวค่ะ

5y ago

เปนสีเขียวออ่นๆค้ะแม่..บางครั้งก้อสีขาว..

37เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวดท้องค่ะอยากแตกมากค่ะตอนนี้