ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

ของเรา37 3w เดินไม่ไหวล่ะค่ะ ปวดร้าวไปหมด กำหนดผ่าวันที่29.03.65 ได้แต่นับวันรอ

37สัปดาห์ เหมือนกันจ้า แต่ท้องเล็กมากแต่ นน.น้องคุณหมอแจ้ง อยู่ตามเกณฑ์

กำหนด18กันยาค่ะ ลุกกะโอย นั่งกะโอย ทำอะไรกะโอย อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ

บ้านนี้ 37week เป้ะ นัดผ่าวันที่15 กุมภาพันธ์ ค่ะ ไม่รุ้จะครบกำหนดมั้ย 😅😅

บ้านนี้37+3ก้อยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ยากเห็นหน้าลูกชายแล้ว

บ้านนี้30 1อยู่ค่ะ กลัวท้องแตกลายมากๆ พยามทาครีมเยอะๆเลยค่ะช่วงนี้

กำหนดคลอดวันไหนคะ สอบถามหน่อยคะ บ้านนี้ 37+2วัน กำหนดคลอด 16 กรกฏาคม 65

บ้านนี้ก็ 37+4 คะ ใกล้คลอดเเล้วคะ นับวันนับคืนรอเจ้าตัวเล็กเเล้วคะ

37+6แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการ ปวดแต่หลังกับเท้าเท่านั้นเอง ท้องแรกค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว🎉