ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 1 ยังไม่ขนาดนี้เลย ค่ะ 🤣

บ้านนี้ 37+4 ยังไม่ค่อยลดเลยค่ะ😢😢

บ้านนี้ 38+1แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂

37+1วีคคะหน่วงปวดหลังอึดอัดมากคะ

37+5ท้องยังไม่ลดเลยค่ะปกติไม่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

สอบถามทีคะท้องลดคิออะไรคะแม่ๆ

37,2 อยาก เหมือนกันค่ะ นิ่ง มากกกก

37+3 อยากคลอดแล้วค่ะยังเงียบอยู่

37+5 ยังเงียบอยู่เลย ลุ้นทุกวัน😆