ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ37+3เหมือนกันค่ะ

37 วีคอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😚

37 2 ยังไม่ลดเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

37+3 เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วว 😁

นี่เเหละคะท้องลด ลดเยอะเเล้ว

ท้องแบบนี้เลยคะ..แค่รอเวลา😍😍

บ้านลดตั้งแต่36วีคค่ะ ตอนนี่37 2

37+6 ทัองไม่ลดเรยทำยังไงดีค่ะ🥲

เท่ากันเลยค่ะอยากจะคลอดแล้ว

บ้านนี้37แล้วยังไม่แตกเลยจ้า