ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

37เหมื่อนกันแต่ดูแล้วท้องไม่ลดเรย😊

แล้วแบบนี้เรียกว่าท้องลดรึยังคะ37 w 2

นี่แหละค่ะท้องลด..ห้อยลงมาด้านล่าง

เค้า37+5 อยากเเตกมากคะ ไม่ไหวเเล้ว🤣

บ้านนี้37+5 อยากแตกเหมือนกันเลยค่ะ

นั่นสิคะ ทางนี้กลมดิ๊กเลยค่ะ😅 37+2

ท้องลดแล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วววว

บ้านนี้ก็อยากแตกแร้วเหมือนกัน37+4

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเเตกแล้ว😩😂