ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

บ้านนี้37สัปดาห์2วันจ้า เท้าบวมหนักมาก

ลดจ้า เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้แตกแล้วจ้า

2y ago

หลังจากที่ท้องลด ของแม่อีกกี่วันคะถึงคลอด

ท้อง37+3เท่ากันเลยค้ะ..ท้องตกสะดือเเหลม

ลดแล้วค๊า บ้านนี้หมอนัดผ่า18ตุลาคม 37+5🫶

พอกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้37+4 อุ้ยอ้ายมาก

37 3 ค่ะ มีอาการท้องเกร็งบ้างบางเวลาค่ะ

บ้านนี้37+1 อยากแตกเต็มทีรอเจ้าตัวเล็ก

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ รออีกนิดเดวน่ะค่ะ

ลดแล้วคะแม่สู้ๆ ทางนี้คลอดตอน39w+3จร้า

แม่ค่ะ 37 6 แบบนี้ท้องลดหรือยังค่ะ 🥰👶