ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

นังงี้แหละจ้าคงได้เจอตัวเล็กเร็วๆนี้

บ้านนี้37+3 ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ กังวลมาก😔

เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่ยอมแตกสักที😁

จากวันที่แม่โพส อีกกี่วันคะแม่ถึงคลอด

เหมือนกันเลยคะ 37 3 อยากเห็นหน้าลูกมากๆๆ

บ้านนี้ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ37สัปดาห์1วัน

37+6 บ้านนี้หายใจได้ ก็โชคดีมากแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ 37+1วัน ค่ะ หมอนัดคลอด 15 นี้ค่ะ 😁😁

กำหนดวันใหนแม่ท้องลดแล้วคลอดง่ายๆนะแม่

3y ago

กำหนด16กันยาจ้าแต่คาดว่าไม่น่าถึง คนแรกก้ไม่ถึงประมาณ38+3ก้คลอดแล้วก้เลยคิดว่าคนนี้ก็ไม่น่าถึง อย่าถึงเลยแม่อยากแตกสะวันนี้พรุ่งนี้แล้วคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหวเลย